Thời đại dịch, mua nhà hạng sang được hưởng tiện ích y tế cao cấp “trong mơ”

Thời đại dịch, mua nhà hạng sang được hưởng tiện ích y tế cao cấp “trong mơ”

Thứ sáu - 21/05/2021 22:05

Khi những tiện ích cao cấp như phòng gym hiện đại hay bể bơi riêng đã trở nên quá phổ biến, chủ đầu tư các dự án bất động sản hạng sang ở Mỹ sẵn sàng cung cấp loạt tiện ích y tế như bác sĩ túc trực 24/7, khám sức khỏe miễn phí,… để thu hút khách hàng giàu có trong thời Covid.

Khi những tiện ích cao cấp như phòng gym hiện đại hay bể bơi riêng đã trở nên quá phổ biến, chủ đầu tư các dự án bất động sản hạng sang ở Mỹ sẵn sàng cung cấp loạt tiện ích y tế như bác sĩ túc trực 24/7, khám sức khỏe miễn phí,… để thu hút khách hàng giàu có trong thời Covid.

Đối với các dự án nhà hạng sang ở Mỹ hiện nay, có nhân viên y tế tại chỗ được coi là một tiện ích tối ưu trong việc thu hút khách hàng. Tại một số dự án, cư dân sở hữu nhà sẽ được hưởng nhiều quyền lợi về y tế như có phòng khám mở cửa 24/7 ngay tại khu nhà, có bác sĩ và y tá chăm sóc sức khỏe bất cứ lúc nào. Nhiều chủ đầu tư cũng hợp tác với các bệnh viện, phòng khám để giúp chủ sở hữu nhà dễ dàng tiếp cận dịch vụ chăm sóc sức khỏe ngay cả ở những nơi xa trung tâm. Người mua nhà cũng được khám và theo dõi sức khỏe miễn phí, bên cạnh nhiều chương trình thể dục, thể thao và spa cao cấp khác.

Thời đại dịch, mua nhà hạng sang được hưởng tiện ích y tế cao cấp
Có bác sĩ chăm sóc sức khỏe cho cư dân 24/7 là tiện ích cao cấp được nhiều chủ đầu tư đẩy mạnh
quảng cáo nhằm thu hút khách hàng. 

Đơn cử, tại Madison House, một tòa tháp chung cư mới đang được xây dựng ở khu phố Nomad thuộc Manhattan, New York, người mua nhà được cấp quyền lợi thành viên miễn phí một năm của Sollis Health - công ty trợ giúp y tế tư nhân chuyên xử lý mọi vấn đề về sức khỏe, từ các cuộc gọi cấp cứu đến kiểm tra sức khỏe định kỳ hàng năm. Tại dự án Legacy Hotel and Residences ở trung tâm thành phố Miami, có một trung tâm y tế và chăm sóc sức khỏe trị giá 60 triệu USD ngay bên trong khuôn viên với các bác sĩ, y tá và chuyên gia dinh dưỡng tại chỗ để phục vụ cư dân. 

Dự án Ritz-Carlton Residences ở bãi biển Miami có 111 căn hộ chung cư và 15 biệt thự có giá khởi điểm từ 2 triệu USD. Người mua căn hộ sẽ được hưởng quyền lợi thành viên trong một năm của một trung tâm y tế dự phòng nổi tiếng với mức phí lên tới 12.000 USD/năm. Ngay cả các dự án bất động sản cho thuê như NEMA Chicago cũng có một trung tâm thể dục được đầu tư công phu, cung cấp dịch vụ đánh giá sức khỏe toàn thân miễn phí cho người thuê.

Đối với các nhà phát triển dự án bất động sản cao cấp, việc cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế có thể tạo ra cảm giác sang trọng, hấp dẫn khách hàng và phù hợp với thời đại. Evan Stein, chủ đầu tư dự án Madison House ở Manhattan, cho biết: “Các tiện ích y tế cao cấp không giống như những cánh cửa mạ vàng hay gắn một loại đá quý hiếm nào đó. Chúng tôi cho rằng tập trung vào các tiện ích này sẽ thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp dịch vụ của dự án bất động sản.” 

Ở những khu vực xa trung tâm, có dịch vụ chăm sóc y tế tốt có thể là một lợi thế lớn trong việc thu hút khách hàng, đặc biệt là trong thời kỳ đại dịch. Đặc biệt, với những khu nghỉ dưỡng cao cấp ở biển đảo, xa đất liền, khả năng tiếp cận nhanh với dịch vụ y tế chất lượng cao là yếu tố được những khách hàng giàu có rất quan tâm. Dần dần, chủ đầu tư bất động sản hạng sang ngày càng nhận thức được vai trò của các dịch vụ y tế và chăm sóc sức khỏe nên không tiếc đầu tư nhằm biến loạt tiện ích này thành lợi điểm bán hàng của mình. 

Lan Chi


Tổng số điểm của bài viết là: 5 trong 1 đánh giá

Xếp hạng: 5 - 1 phiếu bầu
Click để đánh giá bài viết

Messenger

Gọi Hotline

Chat Zalo